VINAVAPE 30 Tháng Ba, 2017 No Comment

Vape là gì? Mức độ an toàn của Vape

Vape là gì? Mức độ an toàn của Vape

vape là gì? chắc hẳn đang có nhiều người có cùng câu hỏi này với bạn cùng nhiều vấn đề thắc mắc liên quan tới thuốc lá điện tử. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử Vape là gì và độ an toàn mà nó mang lại nhé.

vape là gì

Thuốc lá gây ra nhiều tác hại đến không chỉ là người sử dụng mà còn với những người xung quanh, là nguyên nhân gây ung thư phổi, gây nhiều bệnh về gan… Tuy nhiên biết vậy nhưng nhiều người vẫn không thể bỏ được thuốc lá. Chính vì những lý do đó mà Vape ra đời. Sử dụng Vape là cách giúp họ giảm cơn ho, giúp tỉnh táo và dễ ngủ. Từ đó thuốc lá điện tử ra đời giúp cải thiện các tình trạng do thuốc lá bình thường gây ra.

Nguồn gốc của Vape

Vật dụng thay thế này được phát minh bởi dược sĩ người Trung Quốc – Hon Lik và được cấp bằng sáng chế năm 2003. Nó được giới thiệu đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và cho đến thời điểm hiện tại thì thuốc lá điện tử được bán rất chạy trên toàn thế giới. Nhưng đồng thời với sự phổ biến thì mối quan tâm đến thứ này cũng tăng lên. Sự quan tâm bao gồm cả về mức độ an toàn, vấn đề hóa chất trong chất lỏng tạo ra hơi thuốc…

Một điếu thuốc lá truyền thống có quy trình sử dụng sẽ là châm lửa, hít và nhả khói. Người sử dụng hít khói vào trong để cung cấp nicotine vào phổi. Nhưng một điếu thuốc lá điện tử là hoàn toàn không dựa vào quá trình này.

Vape gì?

Vape là những thiết bị chạy bằng pin và tinh dầu. Tinh dầu gồm chất lỏng nicotin được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycolhay còn được gọi là chất dễ bay hơi tạo làn khói trắng khi gặp nhiệt độ cao.

vape là gì

Vape có hình dáng rất đa dạng và phong phú: Có thể giống với điếu thuốc lá truyền thống, với một ống hình trụ màu trắng, đầu lọc màu vàng, và đèn đỏ ở đầu điếu thuốc. Cũng có thể có hình dáng giống tẩu hoặc bút cài áo để người sử dụng tiện mang theo người. Ngoài ra thuốc lá điện tử còn có nhiều mằu sắc cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình.

Mức độ an toàn của Vape

– Không có nhựa thuốc lá, chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hóa chất độc hại như thuốc lá thường.

– Không gây cháy nổ

– Không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường.

– Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng.

– Có thể hoạt động bình thường trong môi trường từ 50 đến 420 độ

– Lượng Nicotine chứa trong các đầu lọc thấp hơn ở trong thuốc lá thông thường và chúng là Nicotine thanh lọc.

vape là gì

Sự bùng nổ và phát triển của Vape là một bước ngoặt không riêng gì của những người nghiện thuốc lá mà là của cả cộng đồng. Thuốc lá điện tử sẽ có những ảnh hưởng tích cực của tới đời sống cũng như sức khỏe của con người hiện nay.

 

 

 

 

leave a comment

Name

E-mail

Message