VINAVAPE 06 Tháng Bảy, 2017 No Comment

Làm thế nào để bỏ thuốc lá mà không tái nghiện?

Làm thế nào để bỏ thuốc lá mà không tái nghiện?

Như các nghiên cứu từ các nhà khoa học cũng như thực tế đã kiểm chứng, hút thuốc lá vô cùng hại cho sức khỏe. Vậy, cụ thể hơn tác hại của thuốc lá là gì? Có cách bỏ thuốc lá hiệu quả mà không tái nghiện không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Ở khu vực phía nam, các vape shop HCM mọc lên ngày càng nhiều với mong muốn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng thuốc lá hiện đại của con người. Vậy bạn có biết tại sao người ta lại bỏ thuốc lá truyền thống để đến với Vape nhiều như vậy không?

Tác hại của việc hút thuốc lá

Theo thống kê, tại Việt Nam, ung thư phổi là căn bệnh đứng đầu trong 10 loại bệnh hay bắt gặp ở phụ nữ và năm giới. Số ca mắc bệnh và người tử vogn tính riêng trong năm 2013 đã tăng lên gấp 4 lần, số lượng lên đến 20000ca, trong đó có 17000 người tử vong.

Hút thuốc lá truyền thống cực kỳ có hại cho sức khỏe là điều không có gì phải bàn cãi thêm nữa, nó không chỉ hại với người hút mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nhưng riêng các sản phẩm thuốc lá điện tử đang được bán tại các Vape shop HCM thì hoàn toàn ngược lại, nó mang đến cho người dùng những cảm giác đặc biệt mà lại rất an toàn.

cách bỏ thuốc lá

Một trong những tác nhân chính kiến tạo nên những con số khổng lồ trên chính là hút thuốc lá. Do đó, cách bỏ thuốc lá trở thành mối quan tâm của không ít người.

Hút thuốc lá còn là nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh vì hít phải khói.

Khói thuốc lá là nguyên nhân gây nên hơn 20 loại bệnh khác nhau như: tổn thương mạch máu, tim, viêm phế quản, ung thư miệng… Bệnh tật sẽ làm tăng gánh nặng kinh tế cho gia đình, ảnh hưởng đến xã hội.

5 lý do khiến bạn nên chơi vape để cách bỏ thuốc lá hiệu quả

Chơi vape để chi tiêu ít hơn:

Một điều hiển nhiên là chi phí đầu tư cho một thiết bị thuốc lá điện tử hàng năm sẽ tiết kiệm cho bạn không ít tiền so với hút thuốc truyền thống.

Điều này không đơn giản chỉ so sánh giữa một bộ vape giá vài triệu ở các vape shop HCM với một bao thuốc lá vài chục ngàn. Khi đầu tư vào một bộ điện tử cũng có nghĩa là bạn đang tái sử dụng tiền vốn của mình bởi chỉ cần chi tiêu một lần và bạn sẽ được hưởng thụ mãi mãi.

Chơi vape để an toàn hơn:

Việc hút thuốc lá truyền thống mà vô tình quên dập tắt đầu thuốc đã là nguyên nhân của không biết bao nhiêu vụ cháy nổ trên cả nước mỗi năm. Hoặc nếu không gây cháy, ngủ quên khi chưa tắt thuốc cũng khiến bạn hít vào lượng khói độc nhiều hơn và có thể gây tử vong.

Kết quả hình ảnh cho vape có gì đặc biệtTại các vape shop HCM uy tín bạn có thể thấy rõ rằng sản phẩm của họ mang lại sự an toàn cao hơn rất nhiều so với những điếu thuốc cũ.

Những sản phẩm đó không phải dùng đến lửa, không hề nóng khi chạm vào nên bạn có thể hoàn toàn an tâm dùng bất cứ lúc nào, thả vào trong túi quần để làm những việc khác một cách thoải mái nhất.

Vape giá sỉ - vape shop hcm xem thêm: Sản phẩm thuốc lá điện tử để cai thuốc lá: https://www.vinavape.net/thuoc-la-dien-tu

Chơi vape để tự do hơn:

Hút mọi lúc mọi nơi – hút ở nơi nào bạn muốn chính là những lý do thuyết phục nhất để khiến bạn có thể rời xa điếu thuốc truyền thống mà chuyển sang chơi vape.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hút trong nhà, trong văn phòng, nơi công cộng,… bởi đây thực sự không được coi là hút thuốc.

Sẽ không còn các quy định pháp luật hay các tiêu chuẩn hà khắc khiến bạn mất tự do khi hút thuốc, thay vào đó là chính bạn sẽ tự đặt ra được tiêu chuẩn cho mình.

Chơi vape để bảo vệ người xung quanh:

Một lý do khác để người ta tìm đến các bộ thuốc lá điện tử tại các vape shop HCM chuyên nghiệp là chúng không gây ra các mùi hôi khó chịu và không hề độc hại đối với người xung quanh.

Kết quả hình ảnh cho vape có gì đặc biệt

Mọi người sẽ không quan tâm rằng bạn đang hút thuốc trong nhà của họ hay ảnh hưởng đến những đứa con nhỏ của họ nữa.

Chơi vape để tận hưởng cuộc sống:

Những điều thành kỳ mà vape mang đến cho bạn ở trên đều hướng đến mục đích giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Cuộc sống đó là nơi không có khói thuốc, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây ra các rủi ro.

Trên đây là 5 lý do khiến bạn nên chơi vape thay vì dùng thuốc lá truyền thống. Hãy đến các vape shop uy tín HCM để sở hữu các sản phẩm an toàn và chất lượng.

Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất

+ Cách bỏ thuốc lá hiệu quả – Bỏ thuốc lá bằng phương pháp dân gian

Một số bài thuốc dân gian được truyền lại hỗ trợ nhiều trong việc bỏ thuốc lá đó là sử dụng bông mã đề, mật ong, củ cải trắng đẻ cai thuốc.

+ Cách bỏ thuốc lá hiệu quả – Bỏ thuốc lá bằng thảo dược

Bên cạnh việc bỏ thuốc lá bằng phương thức dân gian vừa nói trên, không ít người lựa chọn bỏ thuốc lá bằng cách dùng các sản phẩm thảo dược súc miệng. Phương thức này ưu điểm đó là thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng.

+ Cách bỏ thuốc lá hiệu quả – Bỏ thuốc lá bằng cách sử dụng thuốc lá điện tử Vape

Đây có thể nói là phương thức cai nghiện thuốc lá hiện đại nhất. Chỉ cần sắm cho mình một bộ thuốc lá điện tử bao gồm cả tinh dầu, bạn có thể tiến hành cai nghiện.

Nếu như những phương thức trên giúp bạn cắt giảm nicotine một cách đột ngột thì cách bỏ thuốc lá này sẽ giúp bạn cai một cách từ từ, không gây cảm giác thiếu hụt nicotine.

Qua mỗi ngày, bạn sẽ điều chỉnh nồng độ nicotine giảm dần đều cho đến khi lượng nicotine bằng không. Lúc này, cảm giác thèm thuốc lá truyền thống sẽ không còn nữa.

Phương pháp nào hiệu quả nhất I – bỏ thuốc lá bằng thuốc lá điện tử.

Mỗi phương pháp vừa liệt kê trên được nghiên cứu và đã có rất nhiều người áp dụng và thành công. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm như phương pháp dân gian thì rẻ, dễ tìm, phương pháp dùng thảo dược thì an toàn.

cách bỏ thuốc lá

Song 2 phương pháp này đều khá tốn thời gian. Phương pháp cuối khắc phục được nhược điểm 2 phương pháp trên, song lại khá tốn kém.

Do đó, không có phương pháp nào là vạn năng cả. Tùy vào tình hình và sở thích mà bạn chọn cách bỏ thuốc lá nhanh nhất và phù hợp.

Hút thuốc lá có thể gây nghiện chỉ qua 1-2 lần sử dụng nhưng cách bỏ thuốc lá hiệu quả đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nỗ lực của mỗi người. Do đó, dù sử dụng cách bỏ thuốc lá gì chăng nữa, bạn cần phải nỗ lực để đi đến thành công.

Bài viết liên quan: Sự thật về thuốc lá điện tử cai thuốc

leave a comment

Name

E-mail

Message