VINAVAPE 11 Tháng Bảy, 2017 No Comment

Thuốc lá điện tử có hại không?

Thuốc lá điện tử hiện nay đang trở thành một trào lưu trong cộng đồng. Có rất nhiều các câu lạc bộ chơi vape chuyên nghiệp của giới trẻ dành cho những người yêu vape. Tuy nhiên điều khiến nhiều người băn khoăn là thuốc lá điện tử có hại không ?

Để trả lời câu hỏi đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thuốc lá điện tử tác hại thế nào đến sức khỏe con người nhé.

Thuốc lá điện tử có hại không/Vape là gì?

Để xem xét Thuốc lá điện tử có hại không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về khái niệm về thuốc lá điện tử vape, hay còn gọi ngắn gọn là shisha điện tử.

Thuốc lá điện tử ra đời từ năm 2003 tuy nhiên mãi đến năm 2007 nó mới chính thức được phổ biến trên thế giới.

Nó cũng những đặc tính giống thuốc lá truyền thống tuy nhiên nó đã có 1 số cải biến tích cực điển hình là: Không có khói, không có mùi. Thay vì việc dùng bật lửa thì nó dùng chủ yếu bằng pin và sạc.

thuốc lá điện tử tác hại

Thực chất nó cũng chính là thuốc lá thường có chứa thành phần nicotine tuy nhiên hàm lượng nicotine thấp hơn đáng kể và bên cạnh đó nó sử dụng chủ yếu bởi sạc và dung dịch thuốc lá điện tử.

Chính vì thế nó không có mùi, không có khói và tuyệt nhiên không cần dùng đến bật lửa như thuốc lá thường, đồng thời hạn chế được một số tác hại xấu mà thuốc lá truyền thống gây ra như không hôi miệng, vàng răng…

Ngoài ra, nó còn dùng dung dịch thuốc lá điện tử với các mùi vị khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình.

Thuốc lá điện tử có hại không? Ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? 

Thuốc lá điện tử có hại không? Xin thưa, nói đến thuốc lá là không thể tránh khỏi việc nó có ảnh hưởng đến sức khỏe bạn rồi tuy nhiên chỉ là mức độ ảnh hưởng như thế nào mà thôi.

Nó giống như hút thuốc nhưng không độc  hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá thông thường  như: không hôi miệng và các bệnh khác liên quan, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.

thuốc lá điện tử vape

Theo một nghiên cứu khoa học lượng nicotine trong thuốc lá điện tử chỉ bằng khoảng 1/10 thuốc lá thường song nói thế không có nghĩa là nó vô hại. Bởi lượng nicotine dù chỉ 1 ít cũng có thể gây chết người.

Trong thành phần shisha điện tử có chứa 1 chất đó là nicotine. Chất này là nguyên nhân chính gây nên các bệnh nguy hiểm như mạch vành, tăng huyết áp, tim, phổi và nguy hiểm hơn là mầm mống của ung thư. Hiện nó đươc phát hiện chủ yếu trong thuốc lá bạn hút.

 

thuốc lá điện tử có hại không

Song nói đi cũng phải nói lại thuốc lá điện tử tác hại có thiết kế vô cùng thông minh thân thuốc có nút điều chỉnh thuốc.

Tức là bạn có thể kiểm soát lượng thuốc và đếm số hơi mình rít vào. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho những người có ý định cai thuốc.

Thuốc lá điện tử có hại không và có nguy hiểm như lời người ta đồn?

Nhìn bên ngoài, thú chơi thuốc lá điện tử vape trông khá “tệ nạn” do người dùng nhả một lượng lớn khói vape. Nhiều người quy kết nó không được “văn hóa”, và rồi những ý kiến như vape có hại không xuất hiện ngày càng nhiều.

Đối với thuốc lá, hàm lượng nicotin là vô cùng cao. Trong khi đó vape cũng được xem là cách cai nghiện hiệu quả với hàm lượng 3mg nicotin (tương đương với lượng nicotin hấp thụ tkhi hút 2 điếu thuốc lá), 6 mg nicotin hoặc thậm chí không có nictontin trong một lọ tinh dần vape sử dụng trong vòng một tuần.

vape có hại không

Tuy nhiên, theo nghiên cứu khoa học chỉ ra thành phần nicotine trong thuốc lá điện tử nhỏ gấp 10 lần so với thuốc lá thường. Chính vì thế, nó không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe người dùng.

Thêm vào đó hiện nay trong thiết kế thuốc lá điện tử các nhà sản xuất đã có chức năng đếm hơi rít và kiểm soát lượng thuốc hút nên rất tốt dùng cho những người có ý định cai thuốc lá.

Tinh dầu thuốc lá điện tử.

Tinh dầu được sử dụng trong thuốc lá điện tử vape chính là tinh dầu nicotine mà có rất nhiều những hương vị khác nhau cho người dùng những cảm giác khác nhau khi sử dụng những loại tinh dầu này như  socola, dâu, bạc hà … và  rất nhiều những hương vị đặc trưng khác.

Khi bị đốt cháy bằng năng lượng của pin vape này sẽ đem lại cho người hút những cảm giác của điếu thuốc thật.

Tại sao bạn nên chọn thuốc lá điện tử vape vì những người xung quanh lại hoàn toàn không ngửi thấy được mùi thuốc nên đảm bảo không gây ảnh hưởng cũng như sức khỏe đối với người xung quanh.

Vape giá sỉ - vape shop hcm xem thêm: Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng tại Vinavape: https://www.vinavape.net/danh-muc/tinh-dau-thuoc-la-dien-tu/

Tinh dầu thuốc lá điện tử

Thành phần tinh dầu chính là cái quyết định độ an toàn của vape với sức khỏe người dùng. Trong đó, 2 hợp chất chính được sử dụng trong tinh dầu vape là chất hữu cơ an toàn và đang được sử dụng phổ biến trong dược phẩm, thực phẩm.

Xu hướng sử dụng Vape tại Việt Nam

Những người dùng vape tại Việt Nam đa phần là giới trẻ. Họ tìm đến vape cũng một phần vì hứng thú với luồng khói mạnh mẽ đầy thú bị.

Một số khác lại chọn vape vì muốn bỏ thuốc lá truyền thống nên chuyển sang loại hình này để có thể vừa giải tỏa căng thẳng, stress, trong học tập, công việc.

Đối với những người làm nghệ thuật, nightlife hút vape dường như là một thứ không thế tách rời.

Song hiện nay có không ít thanh thiếu niên sử dụng vape là một phương tiện để thể hiện bản thân, chứng tỏ sự “sành điệu” nơi công cộng.

Về dài lâu, vape có thể không hại như thuốc lá điện tử, song nếu lạm dùng chúng cũng sẽ không tránh khỏi sự ảnh hưởng.

Địa chỉ bán thuốc lá điện tử chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh mặt hàng thuốc lá điện tử chính hãng tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu bạn đến 1 nơi Vina Vape là một trong những điểm đến uy tín chuyên mặt hàng thuốc lá chất lượng.

Người dùng luôn đăn đo khi quyết định mua hàng, vì trên thị trường có rất nhiều nơi bán các mặt hàng vape không chính hãng và nó có khả năng gây hại cho sức khỏe rất lớn.

Hãy đến với https://www.facebook.com/VinaVape là nơi chuyên cung cấp những vape chính hãng và an toàn nhất, người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua hàng nữa.

Chất lượng các sản phẩm an toàn tuyệt đối, làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

vape chính hãng vina vape

Đây là một điểm đến uy tín dành cho khách hàng với hàng trăm mẫu mã sản phẩm khác nhau đay sẽ là địa chỉ uy tín để bạn thỏa mãn đam mê của mình.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cả, khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn trả lời câu hỏi  thế nào đến sức khỏe con người. Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Bài viết vừa trình bày một cách khái quát nhất về vape cũng như giúp bạn trả lời câu hỏi thuốc lá điện tử có hại không?.

Trong khi chờ đợi những nghiên cứu xác thực về lợi ích cũng như tác hại của sản phẩm thì tại Việt nam, vape được xem là một bước đệm giúp cai thuốc lá một cách hiệu quả.

leave a comment

Name

E-mail

Message