VINAVAPE 05 Tháng Bảy, 2017 No Comment

Tinh dầu shisha chính hãng Frozen T.T 30ml | vinavape.net

Tinh dầu vape Frozen chính hãng 30ml | vinavape.net

Cơn sốt thuốc lá điện tử chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các nhà sản xuất đua nhau ra nhiều mẫu thuốc lá điện tử và tinh dầu vape Frozen chính hãng mới. Một trong những tinh dầu được các bạn trẻ yêu thích hiện nay chính là tinh dầu Frozen T.T.

tinh dầu frozen chính hãng

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giúp bạn chọn mua được sản phẩm phfu hợp với nhu cầu của mình bạn nhé!

Giới thiệu Tinh dầu vape Frozen chính hãng 30ml

Tinh dầu chính là thành phần mang đến hương vị trong quá trình hút. Hiện nay có rất nhiều tinh dầu shisha chính hãng với những thiên hướng mùi vị khác nhau. (xem tinh dầu chính hãng tại: https://www.vinavape.net/danh-muc/tinh-dau-thuoc-la-dien-tu/)

Có những dòng tinh dầu hướng đến vị thuốc lá thật như hút thuốc lá truyền thống Classic Tobacco, lại có những dòng tinh dầu mang vị trái cây, bạc hà tươi mát như tinh dầu chính hãng Frozen T.T 30 ml.

Dòng tinh dầu chính hãng Frozen T.T có 6 vị cơ bản với nhiều cấp độ mg khác nhau cho khách hàng tha hồ chọn lựa. Cấp độ mg hiện có là: 0 – 1 – 2 – 5 – 11 mg.

Một số vị đặc trưng của Frozen T.T 30 ml bạn không nên bỏ qua

Vị đầu tiên phải kể đến đó là Becherovka nồng độ 5mg– Double ice blast tạo vị cực mát. Với tinh dầu shisha điện tử này, bạn sẽ có cảm giác cực mát nơi cuống họng cùng với hơi thở thơm tho, mát mẻ. Những ai không thích Cool Air thì đây không phải là lựa chọn tốt.

Amazon backyard (1mg) – Jasmine green tea – Bạc hà kết hợp trà xanh: Đây là vị tinh dầu vape Frozen chính hãng được khá nhiều người yêu thích tinh dầu chính hãng Frozen ưa chuộng bởi sự hòa quyện độc đáo giữa bạc hà và trà xanh.

Sự kết hợp hoàn hảo này mang lại cảm giác thanh mát của bạc hà và cực kì thơm vị trà xanh.

Đối với những ai nghiện thuốc lá nặng, Jasmine green tea nồng độ11mg – British baking flue-cured tobacco là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu frozen

Sản phẩm mô phỏng vị thuốc lá thật nhưng lại không mang những chất gây hại như thuốc lá truyền thống. Với hương vị này, người nghiện nặng có thể cai nghiện thuốc qua một thời gian sử dụng.

+ Mona Lisa’s tear – Mango smoothie: đây là tinh dầu vape Frozen mang vị xoài, cực kì thích hợp với những ai yêu thích sự ngọt ngào và những ai mới thử đến thuốc lá điện tử.

+ Antarctica berry (2mg) – Ice mint berry: Một sự kết hợp khác cũng không kém tuyệt hảo đó là bạc hà kết hợp với berry. Sản phẩm mang vị thanh mát của bạc hà và vị chua ngọt của berry, khiến bạn không thể quên ngay từ lần dùng đầu tiên.

+ Cuối cùng của danh sách không thể bỏ qua chính là London fog (0mg) – Cheese hazelnut cream: Những ai thích sự đậm đà và béo ngậy thì phô mai kem đậu phộng quả là sự lựa chọn tuyệt hảo.

Bài viết vừa giới thiệu một số hương vị của tinh dầu shisha chính hãng đến từ Anh quốc: Frozen T.T 30ml. Một số gợi ý nhỏ là có 2 sản phẩm thuộc dòng này bạn không nên bỏ qua đó là London Fog và Amazon Bckyard.

Website: https://www.vinavape.net/

leave a comment

Name

E-mail

Message