VINAVAPE 06 Tháng Bảy, 2017 No Comment

Bạn thuộc kiểu Vaper nào trong 5 kiểu dưới đây?

Vaper là gì? Bạn thuộc kiểu Vaper nào trong 5 kiểu dưới đây?

Vaper là gì? Vaper là từ dùng để chỉ những người sử dụng vape. Không cần biết cộng đồng vaping đa dạng như thế nào thì vẫn sẽ luôn có những dạng điển hình nhất. Bài viết sẽ trình bày 5 kiểu vaper phổ biến và thử xem mình thuộc dạng nào các bạn nhé!

Vaper là gì? Kiểu vaper 1: The Clound Bros

Những Vaper theo kiểu này thường mặc áo thun đen trong buổi tụ họp của người dùng vape. Điều làm Cloud Bro hứng thú nhất chính là khó vape. Họ thích vape vì vị của nicotine. Thỉnh thoảng, họ sẽ tận hưởng nó nếu nó không gây ảnh hưởng đến việc họ tạo ra những luồng khói lớn.

vaper

Các Cloud Bro thích coil có điển trở thấp, mod có công xuất cao. Với họ, những thiết bị có công suất dưới 100W chỉ là món đồ chơi dành cho con nít.

Vaper là gì? Kiểu vaper 2: Mod Snob

Là một tín đồ của các thiết bị vape, Mod Snob cực ghét các thiết bị vape sản xuất từ Trung Quốc. Họ thậm chí có thể chối bỏ các sản phẩm do nước mình sản xuất nếu không đạt tiêu chuẩn và không phải là hàng độc.

Họ có xu hướng xem thường các thiết bị giá bình dân và tự hào về sản phẩm họ sở hữu, song không phải họ là người ngạo mạn. Họ vẫn sẽ rất vui vẻ khi khoe với bạn thiết bị mới và tốt nhất của mình.

Vaper là gì? Kiểu vaper 3: Juice Hoarder

Đây là dạng vaper rất dễ nhận dạng. Khi bước chân vào nhà của họ, bạn sẽ thấy các lọ tinh dầu nằm ngôn ngang khắp nơi, từ phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ…Điều thú vị về các Juice Hoarder đó là họ không để ý đến việc họ có thích tất cả các loại tinh dầu mà mình thu thập được hay không.

Giống như là họ có sở thích sưu tầm các loại tinh dầu, không cần quan tâm nồng độ nicotine bao nhiêu, tinh dầu có vị gì…Họ chỉ muốn sở hữu tất.

Kiểu vaper 4: Smurfette

Nếu bạn khá am hiểu về vape và hay tới lui các cuộc triển lãm thì bán ẽ nhận thấy được sự chênh lệch giữa tỉ lệ nam nữ sử dụng vape. Nếu một nữ vape xuất hiện, cô ấy sẽ tỏa sáng như một nữ hoàng. Những cô gái sử dụng vape sẽ được cánh mày râu chiều chuộng, có thể sở hữu nhiều thiết bị hay tinh dầu mà không tốn một xu.

vaper

Ở khía cạnh khác, Smurfette thường bị đánh giá thấp. Một số bạn nam thiếu văn hóa sẽ không xem các các bạn nữ là vaper thực thụ và họ sẽ luôn tìm nhiều cách để chê bai.

Kiểu vaper 5: Super Ninja

Kiểu vaper này khá thú vị, xong cũng gặp không ít phiền toán. Super Ninja thích dùng vape ở bất cứ nơi nào tại bất cứ đâu. Đôi khi, họ vape để thỏa mãn cơn đói nicotine, hoặc chỉ để chứng minh bản thân. Do đó, họ vape ở những nơi không nên vape như nhà hàng, khách sạn…

Trên đây là năm kiểu vaper điển hình trong cuộc sống ngày nay. Bạn có thuộc vào năm nhóm này hay không? Hãy cũng bạn bè mình thảo luận về nó nhé.

Website: https://www.vinavape.net

leave a comment

Name

E-mail

Message